Trước đó chúng tôi đã viết cách khôi phục ảnh NTBackup .BKF trong Windows 7, dành cho những người dùng không muốn đợi Tiện ích Khôi phục Sao lưu NT của Microsoft dành cho Windows 7. Giờ đây, Microsoft đã cung cấp Tiện ích Khôi phục Sao lưu Windows NT dành cho Windows 7 dưới dạng một hotfix, sẽ khôi phục hình ảnh Windows XP NTBackup (.BKF) trong PC chạy Windows 7.

Và đây là bài viết cơ sở kiến ​​thức chính thức từ Microsoft.

Windows NT Backup Restore Utility dành cho Windows 7 và Server 2008 R2

Truy cập trang yêu cầu hotfix bên dưới để tải tiện ích:

Windows NT Backup Restore Utility – Biểu mẫu yêu cầu hotfix

Sau khi bạn điền ID email của mình vào biểu mẫu liên hệ, Microsoft sẽ gửi cho bạn hotfix tới ID email được chỉ định.

Quan trọng: Đọc qua email đầy đủ, vì URL tải xuống cho hotfix, hướng dẫn sử dụng của nó và mật khẩu để giải nén kho lưu trữ sẽ được liệt kê ở dưới cùng.

1. Tải xuống hotfix và lưu vào Máy tính để bàn

2. Nhấp đúp vào tệp và đề cập đến đường dẫn nơi bạn cần extract Files.

3. Nhập mật khẩu như được đề cập trong email từ Microsoft.

4. Các tệp hiện đã được giải nén vào thư mục được chỉ định. Bấm đúp vào tệp .msu (dành cho x86, Windows6.1-KB974674-x86.msu) để chạy nó.

Điều này sẽ cài đặt hotfix.

NTBackup – Restore Utility sẽ được liệt kê trong danh sách các chương trình gần đây trong menu Start. Nếu không, bạn có thể tìm thấy phím tắt của nó trong Phụ kiện Công cụ Hệ thống nhóm trong menu Bắt đầu.

Ghi chú của biên tập viên: Nếu bạn đang chạy Windows Vista và muốn khôi phục hình ảnh .BKF trong PC Windows Vista, hãy tải Windows NT Backup – Phục hồi Tiện ích cho Windows Vista từ Microsoft Downloads.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here