Chat with Microsoft support Windows 10

Windows 10 mang đến hàng trăm tính năng mới cho hệ điều hành Windows. Cái mới Menu bắt đầu, Windows Hello (đăng nhập nhận dạng khuôn mặt), trợ lý cá nhân kỹ thuật số Cortana, Cài đặt mới, chế độ máy tính bảng và trình duyệt Edge mạnh mẽ là một số điểm nổi bật của Windows 10.

Vì Windows 10 rất khác so với Windows 7 được sử dụng rộng rãi, người dùng đã nâng cấp trực tiếp từ Windows 7 lên Windows 10 bằng cách bỏ qua Windows 8/8.1 cần phải trải qua một quá trình học tập nhỏ.

Trò chuyện với Microsoft hỗ trợ Windows 10

Có rất nhiều thông tin có sẵn trên web cho người mới cũng như người dùng nâng cao nhưng nếu bạn thực sự gặp khó khăn với một trong các windows Features 10 hoặc nếu PC chạy Windows 10 của bạn không hoạt động như mong đợi, bạn có thể dễ dàng liên hệ với Microsoft hỗ trợ và trò chuyện với họ.

Bạn có thể nhận trợ giúp nếu bạn gặp sự cố kích hoạt và lỗi Windows 10 hoặc bất kỳ sự cố hiệu suất nào. Ngoài ra, nhóm hỗ trợ cũng sẽ giúp bạn xóa vi rút và những thứ độc hại khác khỏi máy tính Windows 10 của bạn.

Điều tốt là bạn không cần gọi cho Microsoft cũng như không cần gửi thư về các vấn đề của mình. Bạn có thể trò chuyện với nhóm hỗ trợ trong thời gian thực ngay từ thiết bị Windows 10 của mình và nhận hỗ trợ trong vài phút. Nói tóm lại, nhận được hỗ trợ trong Windows 10 dễ hơn cài đặt một ứng dụng.

Trò chuyện với Microsoft hỗ trợ Windows 10 picture6

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ ra cách bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft ngay từ Windows 10 và trò chuyện với họ để giải quyết vấn đề của bạn.

Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft qua trò chuyện trong Windows 10

Bước 1: Trong hộp Bắt đầu tìm kiếm, nhập Liên hệ với bộ phận hỗ trợ rồi nhấn phím enter để mở ứng dụng Hỗ trợ liên hệ.

Trò chuyện với Microsoft hỗ trợ Windows 10 picture01

Bước 2: Nếu bạn chưa sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Windows 10, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng ID tài khoản Microsoft (địa chỉ email) và mật khẩu của mình. Những ai chưa biết tài khoản Microsoft trong Windows là gì, vui lòng xem qua sự khác biệt giữa tài khoản Microsoft và tài khoản cục bộ trong hướng dẫn Windows.

Trò chuyện với Microsoft hỗ trợ Windows 10 picture1

Bước 3: Trong màn hình sau, tùy thuộc vào vấn đề bạn muốn giải quyết, hãy nhấp hoặc nhấn vào tùy chọn có tiêu đề Tài khoản Microsoft & thanh toán hoặc là Các dịch vụ và ứng dụng của Microsoft.

Trò chuyện với Microsoft hỗ trợ Windows 10 picture2

Bước 4: Tiếp theo, nhấn hoặc nhấp các cửa sổ.

Trò chuyện với Microsoft hỗ trợ Windows 10 picture3

Bước 5: Nhấn hoặc nhấp vào một trong ba tùy chọn:

# Thiết lập (Cài đặt, cài đặt và kích hoạt)

# Hỗ trợ kỹ thuật (Lỗi và các vấn đề hiệu suất khác)

# Bảo vệ PC của tôi (Loại bỏ vi-rút và phần mềm độc hại, v.v.)

Trò chuyện với Microsoft hỗ trợ Windows 10 picture31

Bước 6: Cuối cùng, nhấp hoặc nhấn Trò chuyện trực tuyến với tùy chọn Microsoft Answer Tech để bắt đầu trò chuyện.

Trò chuyện với Microsoft hỗ trợ Windows 10 picture4

Trò chuyện với Microsoft hỗ trợ Windows 10 step6

Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi nào trên Windows 10 và nhận bản phát lại sau vài giây. Nhưng trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Microsoft, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra web trước để biết các giải pháp khả thi.

Trải nghiệm trò chuyện của bạn với nhóm hỗ trợ Windows như thế nào? Bạn có thể tìm ra giải pháp cho sự cố của mình không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here