Changing Windows 8.1 boot screen step5

Trong bài trước của chúng tôi, chúng tôi đã cho bạn biết về việc phát hành 8oot Logo Changer, một công cụ miễn phí được thiết kế để giúp bạn thay đổi biểu trưng màn hình khởi động gốc của Windows 8.1 bằng một hình ảnh tùy chỉnh. Mặc dù việc thay thế logo khởi động mặc định bằng công cụ này tương đối dễ dàng hơn, nhưng người dùng lần đầu có thể cần một số trợ giúp để sử dụng công cụ tiện dụng này.

Thay đổi màn hình khởi động Windows 8.1 bước 5

Để buộc Windows 8.1 hiển thị logo khởi động tùy chỉnh, người ta cần bật chế độ Test Signing. Chỉ thay đổi logo màn hình khởi động khi tắt chế độ Test Signing sẽ buộc Windows hiển thị màn hình khởi động trống. Vì vậy, điều quan trọng là phải bật chế độ Test Signing trước khi áp dụng logo màn hình khởi động mới.

8oot Logo Changer thay thế tệp bootres.dll gốc nằm trong thư mục Tài nguyên. Mặc dù công cụ này hoạt động hoàn hảo, nhưng bạn nên sao lưu dữ liệu và tạo điểm khôi phục hệ thống thủ công để đề phòng trường hợp PC không khởi động được sau khi thay thế tệp hệ thống gốc.

Người dùng không chắc chắn về cách sử dụng phần mềm tuyệt vời này để bật chế độ Test Signing và áp dụng logo khởi động tùy chỉnh có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để thay đổi thành công logo khởi động Windows 8.1.

LƯU Ý: Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên Windows 8.1 Pro 32-bit chạy trong máy ảo và có thể xác nhận rằng nó hoạt động như quảng cáo.

Bước 1: Chúng tôi cũng khuyên bạn tạo ảnh ổ đĩa Windows 8.1, hoặc ít nhất, tạo một điểm khôi phục hệ thống trước khi thực hiện bước tiếp theo. IntoWindows không chịu trách nhiệm nếu PC của bạn không khởi động được sau khi sử dụng công cụ và làm theo quy trình.

Bước 2: Truy cập trang này và tải xuống bản thực thi 8oot Logo Changer. Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết Windows 8.1 Boot Screen Changer, tệp thực thi 8oot Logo Changer, tệp có sẵn để tải xuống từ trang của nhà phát triển không bao gồm thiết lập thực tế của 8oot Logo Changer và nó giúp bạn chỉ tải xuống thực tế 8oot Trình cài đặt Logo Changer.

Tải xuống tệp thiết lập 8oot Logo Changer hơi khó. Để tải xuống thiết lập mà không cần cài đặt phần mềm khác (nó cung cấp cho bạn cài đặt một vài phần mềm không mong muốn), hãy chạy tệp thực thi 8oot Logo Changer mà bạn đã tải xuống từ trang của nhà phát triển, bỏ chọn tùy chọn có tiêu đề Chấp nhận Mobogenie, nhấp vào nút Hủy khi bạn thấy hộp thoại (nhấp vào Ok sẽ cài đặt phần mềm không mong muốn), nhấp vào nút Từ chối khi bạn thấy Đặt Aartemis làm trang chủ của tôi và tìm kiếm mặc định, nhấp lại vào nút Từ chối khi bạn thấy Chào mừng đến với thế giới của Wajam, bỏ chọn tùy chọn có tiêu đề Giữ cho phần mềm của bạn được cập nhật và cài đặt Okitspace, nhấp vào nút Tiếp theo để kết nối với máy chủ của nhà phát triển và bắt đầu tải xuống trình cài đặt 8oot Logo Changer.

boot1

khởi động

boot4

boot3

Bạn sẽ được yêu cầu chọn một vị trí để lưu tệp. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tiếp theo và sau đó nhấp vào Kết thúc.

Bây giờ, hãy chạy trình cài đặt của 8oot Logo Changer và sau đó làm theo hướng dẫn đơn giản trên màn hình để hoàn tất cài đặt. Điều tốt là thiết lập thực tế của 8oot Logo Changer không cho phép bạn cài đặt phần mềm không mong muốn.

Thay đổi màn hình khởi động Windows 8.1 bước 9

Bước 3: Chuyển sang màn hình Bắt đầu, bắt đầu nhập 8oot Logo Changer để xem trình thay đổi Logo 8oot trong kết quả tìm kiếm, sau đó nhấn phím enter để khởi chạy nó. Nhấp vào nút Có khi bạn thấy lời nhắc UAC.

Bước 4: Khi ứng dụng được khởi chạy, hãy chuyển sang Chê độ kiểm tra tab, nhấp vào Bật hoặc Tắt nó để bật Đăng ký thử nghiệm. Chuyển về Bản đồ bit chuyển hướng.

Thay đổi màn hình khởi động Windows 8.1 bước 7

Bước 5: Tiếp theo, nhấp vào Tải hình ảnh (nằm dưới cùng bên trái) để duyệt đến tệp hình ảnh mà bạn muốn đặt làm biểu trưng màn hình khởi động của mình. Chọn khu vực của hình ảnh mà bạn muốn sử dụng làm biểu trưng khởi động.

Thay đổi màn hình khởi động Windows 8.1 bước 6

Công cụ này có tùy chọn xem trước để bạn có thể xem trước màn hình khởi động mới của mình trước khi tạo tệp bootres.dll mới và thay thế tệp bootres.dll gốc bằng tệp mới. Nhấp vào nút Xem trước để xem trước biểu trưng mới.

Bước 6: Nhấp vào lớn mũi tên bên phải trong phần Ảnh đã chỉnh sửa (xem ảnh chụp nhanh) để tạo tổng cộng sáu tệp BMP.

Thay đổi màn hình khởi động Windows 8.1 bước 3

Bước 7: Tiếp theo, nhấp vào Tạo bootres.dll để tạo tệp bootres.dll mới với tập hợp BMP mới mà bạn đã tạo ở bước trước.

Bước 8: Trước khi nhấp vào Ứng dụng , nhấp vào Sao lưu để tạo bản sao lưu của tệp bootres.dll gốc. Sau khi sao lưu tệp bootres.dll, hãy nhấp vào nút Apply và sau đó nhấp vào nút Có khi bạn thấy lời nhắc UAC thay thế tệp bootres.dll gốc bằng tệp tùy chỉnh.

bộ đổi khởi động

Khi bạn thấy cửa sổ Command Prompt với Nhấn phím bất kỳ để tiếp tục thông báo, hãy nhấn phím bất kỳ để đóng lời nhắc. Đó là nó! Khởi động lại PC của bạn để xem logo khởi động mới. Chúc may mắn!

LƯU Ý: Vì bạn đã bật chế độ Ký kiểm tra, Windows sẽ hiển thị hình mờ Chế độ kiểm tra trên màn hình nền. Để ẩn nó, khởi chạy 8oot Logo Changer, chuyển sang tab Chế độ kiểm tra, nhấp vào nút Backup shell32.dll.mui và Backup basebrd.dll.mui để sao lưu các tệp gốc đó. Cuối cùng, nhấp vào các nút Patch. Sau khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Restart.exe để thay thế các tệp gốc đó bằng các tệp tùy chỉnh và ẩn hình mờ Chế độ kiểm tra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here