reset Microsoft solitaire collection Windows 10

Bộ sưu tập Microsoft Solitaire được giới thiệu như một sự thay thế cho các trò chơi cổ điển là một phần của Windows 7 và các phiên bản trước. Ứng dụng Microsoft Solitaire Collection cho phép bạn chơi năm trò chơi bài. Các trò chơi bài Solitaire cổ điển, Spider, FreeCell, Pyramid và TriPeaks là một phần của ứng dụng Microsoft Solitaire Collection trong Windows 10.

đặt lại bộ sưu tập Microsoft solitaire Windows 10

Microsoft đã phát hành một số bản cập nhật cho ứng dụng Solitaire Collection để khắc phục nhiều loại vấn đề khác nhau, nhưng đôi khi, bạn có thể gặp phải sự cố khi sử dụng ứng dụng Microsoft Solitaire Collection. Nếu ứng dụng không mở hoặc bị treo, bạn có thể đặt lại ứng dụng để khắc phục sự cố.

Đặt lại Bộ sưu tập Microsoft Solitaire

Khi bạn đặt lại ứng dụng Microsoft Solitaire Collection, nó sẽ đặt lại tất cả dữ liệu được Microsoft Solitaire Collection lưu trên thiết bị của bạn. Vì vậy, nếu không muốn đặt lại dữ liệu, bạn nên thử khắc phục sự cố mà không cần đặt lại ứng dụng.

Hoàn thành các hướng dẫn dưới đây để đặt lại ứng dụng Microsoft Solitaire Collection trong Windows 10.

Quan trọng: Khả năng đặt lại các ứng dụng Windows 10 tính năng được giới thiệu với bản cập nhật Anniversary bản dựng 14372. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đang chạy bản dựng 14372 trở lên của Windows 10 bằng cách gõ Winver.exe trong tìm kiếm trên menu Bắt đầu rồi nhấn phím Enter.

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt, nhấp chuột Hệ thống, và sau đó nhấp vào Ứng dụng và tính năng.

Bước 2: Tìm mục nhập có tên Bộ sưu tập Microsoft Solitaire và sau đó nhấp vào nó.

Bước 3: Khi bạn nhấp vào mục nhập ứng dụng, bạn sẽ thấy Advanced Options liên kết. Nhấp vào liên kết Advanced Options.

đặt lại bộ sưu tập Microsoft solitaire trong Windows 10 pic1

Bước 4: Nhấp vào nút Đặt lại và sau đó nhấp vào Cài lại một lần nữa khi bạn nhìn thấy hộp thoại xác nhận. Khi công việc đặt lại hoàn tất, bạn sẽ thấy dấu kiểm bên cạnh nút Đặt lại.

đặt lại bộ sưu tập Microsoft solitaire trong Windows 10 pic2

Bước 5: Hãy thử mở ứng dụng Microsoft Solitaire Collection ngay bây giờ. Nó sẽ mở ngay bây giờ và hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Nếu việc đặt lại ứng dụng không hữu ích, bạn có thể cài đặt lại ứng dụng Microsoft Solitaire Collection để khắc phục sự cố.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here