install Whatsapp desktop on Windows 10

Ứng dụng khách WhatsApp chính thức cuối cùng cũng có sẵn cho máy tính để bàn Windows 10 và Windows 8, có nghĩa là người dùng Windows 10 và Windows 8 hiện có thể sử dụng WhatsApp trên máy tính để bàn Windows mà không cần phải mở trình duyệt web.

Mặc dù WhatsApp cho máy tính để bàn Windows 10 là một tin tuyệt vời đối với hàng tỷ người dùng PC ngoài kia, nhưng thực tế là WhatsApp cho máy tính để bàn Windows không là gì khác ngoài một phiên bản cải tiến của WhatsApp Web.

Mặc dù chương trình WhatsApp dành cho máy tính để bàn Windows nhanh và nhạy, không giống như WhatsApp dành cho Web, bạn vẫn cần có kết nối internet hoạt động trên điện thoại thông minh để gửi và nhận tin nhắn/ảnh/video/âm thanh trên máy tính Windows của mình.

cài đặt máy tính để bàn Whatsapp trên Windows 10

Điều đó nói rằng, nếu bạn dành nhiều thời gian ngồi trước PC mỗi ngày, bạn có thể thích WhatsApp dành cho máy tính để bàn Windows này vì bạn có thể đọc và phát lại tin nhắn WhatsApp mà không cần chạm vào điện thoại thông minh của bạn với điều kiện điện thoại thông minh của bạn cũng được kết nối với web.

Nếu bạn hào hứng với WhatsApp cho máy tính để bàn Windows, hãy hoàn thành các hướng dẫn dưới đây để tải xuống và cài đặt WhatsApp trên máy tính để bàn Windows 10 trong vòng chưa đầy năm phút.

Cài đặt máy tính để bàn WhatsApp trên Windows 10

Quan trọng: WhatsApp hiện có sẵn cho loại 64-bit hoặc x64 của Windows 10 và Windows 8. Vì vậy, người dùng chạy loại Windows 32-bit hoặc x86 cần đợi thêm vài tuần nữa để sử dụng WhatsApp trên máy tính của họ. Để kiểm tra loại Windows 10 của bạn, vui lòng tham khảo phần kiểm tra của chúng tôi xem bạn đang chạy hướng dẫn Windows 10 32 bit hay 64 bit.

Bước 1: Bước đầu tiên là tải xuống trình cài đặt WhatsApp cho máy tính để bàn Windows. Chuyến thăm trang này của WhatsApp và nhấp vào nút Tải xuống cho Windows để tải xuống tệp thiết lập. Tệp thiết lập có dung lượng khoảng 65 MB.

cài đặt máy tính để bàn Whatsapp trên Windows 10 step1

Bước 2: Khi tệp thiết lập WhatsApp có trên PC của bạn, hãy nhấp đúp vào tệp trình cài đặt để khởi chạy thiết lập để xem màn hình sau có mã QR.

Cài đặt máy tính để bàn WhtaApp trên Windows 10 step02

Bước 3: Bây giờ, trên điện thoại thông minh của bạn, hãy khởi chạy ứng dụng WhatsApp và đảm bảo rằng điện thoại thông minh của bạn được kết nối với Internet.

Bước 4: Trên điện thoại của bạn, mở ứng dụng WhatsApp, chạm vào Cài đặt (iPhone) hoặc Menu (Windows Phone và Android), sau đó chạm vào tùy chọn WhatsApp Web để mở trình quét mã QR.

cài đặt máy tính để bàn Whatsapp trên Windows 10 step2

Bước 5: Sử dụng điện thoại thông minh của bạn, quét mã QR đang được hiển thị trên màn hình Windows 10 của bạn, sau đó nhấp vào OK, đã nó, hoặc nút tương tự để xác nhận quét. Đó là nó! Ứng dụng WhatsApp trên điện thoại của bạn sẽ gửi thông tin đã quét đến máy chủ WhatsApp và chương trình WhatsApp trên máy tính để bàn Windows 10 hiện sẽ hiển thị các tin nhắn gần đây của bạn. Đó là nó!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here