win7 logo

Một thời gian trước, chúng tôi đã nói với bạn về việc tạo thiết lập file cài đặt Windows 7 không cần giám sát đĩa. Người dùng cài đặt lại Windows 7 đôi khi muốn tích hợp tất cả các trình điều khiển trong đĩa cài đặt để tự động cài đặt tất cả các trình điều khiển trong quá trình cài đặt.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>logo win7 </sourcedata-lazy-=””>

Tích hợp trình điều khiển phần cứng trong thiết lập cài đặt Windows 7 rất đơn giản với vLite. Mặc dù vLite được thiết kế cho Vista tiền nhiệm của Windows 7, bạn cũng có thể sử dụng nó để điều chỉnh thiết lập cài đặt Windows 7.

Yêu cầu:

# DVD/ISO cài đặt Windows 7

# phần mềm vLite

Lưu ý rằng bạn cần cài đặt Bộ cài đặt tự động của Windows (miễn phí) để chạy phần mềm vLite. Nếu bạn muốn cài đặt và chạy vLite mà không cần WAIK, vui lòng tham khảo cách cài đặt và chạy VLite mà không cần WAIK hướng dẫn.

Thêm trình điều khiển vào cài đặt Windows 7 ISO/USB

1. Sao chép tất cả nội dung của đĩa cài đặt Windows 7 của bạn vào một thư mục mới trong bất kỳ ổ đĩa nào. Nếu bạn có Windows 7 ISO, hãy sử dụng 7-Zip (miễn phí) hoặc WinRAR để trích xuất nội dung ISO vào thư mục mới.

2. Chạy phần mềm vLite. Trong cửa sổ chính, nhấn nút duyệt để nhập thư mục mới (với các tệp cài đặt Windows 7). Bạn sẽ được yêu cầu chọn phiên bản Windows 7 của mình. Chỉ cần chọn ấn bản của bạn và nhấp vào nút Tiếp theo.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Tích hợp trình điều khiển vào đĩa cài đặt windows 7 </sourcedata-lazy-=””> <sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Tích hợp trình điều khiển vào đĩa cài đặt windows 71 </sourcedata-lazy-=””>

3. Nhấn Next để tiếp tục. Trong màn hình Task Selection, bạn cần chọn các tùy chọn Integration and Bootable ISO. Tùy chọn Integration cho phép bạn tích hợp trình điều khiển và gói ngôn ngữ trong thiết lập cài đặt của mình.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Tích hợp trình điều khiển vào đĩa cài đặt windows 73 </sourcedata-lazy-=””>

4. Một lần nữa, nhấp vào nút Next để chuyển sang màn hình tiếp theo. Tại đây chuyển sang tab Drivers rồi chọn tuỳ chọn Enable. Nhập trình điều khiển bằng cách nhấn vào nút Insert ở bên phải, sau đó điều hướng đến vị trí của trình điều khiển. Nếu bạn đã lưu trữ tất cả các trình điều khiển trong một thư mục, vui lòng chọn tùy chọn Multiple driver folder.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>tích hợp trình điều khiển trong thiết lập cài đặt windows 7 </sourcedata-lazy-=””>

5. Nhấp vào nút Apply để xem ba phương pháp áp dụng:

# Rebuild one

# Rebuild all

# Save changes only

Phương pháp đầu tiên sẽ xây dựng lại và chỉ lưu phiên bản Windows đã chọn, do đó làm cho hình ảnh nhỏ hơn rất nhiều.

Phương thức thứ hai, xây dựng lại tất cả, sẽ xây dựng lại và lưu tất cả các phiên bản, do đó làm cho nó nhỏ hơn so với phương pháp duy nhất, mà lớn hơn Rebuild one.

Trong hướng dẫn này, hãy chọn Rebuild lại một phương pháp. Chọn cái đầu tiên và nhấp vào Ok để bắt đầu tích hợp (các) trình điều khiển của bạn với thiết lập cài đặt. Chờ trong vài phút để hoàn tất quá trình.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>tích hợp trình điều khiển trong cài đặt cài đặt windows 7 iso </sourcedata-lazy-=””>

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>tích hợp trình điều khiển trong dvd cài đặt windows 7 </sourcedata-lazy-=””>

6. Cuối cùng, nhấp vào nút Next và sau đó chọn nút Create ISO để tạo tệp ISO Windows 7 có thể khởi động với các ổ đĩa tích hợp. Sau khi hoàn tất, hãy sử dụng tính năng ghi ISO ra đĩa của Windows 7 để tạo DVD Windows 7 có thể khởi động.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>ingegrate driver trong thiết lập Windows 7 </sourcedata-lazy-=””>

Bạn cũng có thể dùng công cụ ghi đĩa miễn phí để ghi ISO sang DVD. Và nếu bạn muốn tạo USB khởi động Windows 7, hãy tham khảo hướng dẫn cách cài đặt Windows 7 từ USB của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here