twitter get old web interface

Giao diện web mới của Twitter 2019 đã gây ra tranh cãi rộng rãi. Nhiều người dùng khó chịu với giao diện người dùng Twitter 2019 mới và bày tỏ quan điểm của họ trên Twitter.

twitter lấy giao diện web cũ

Một người dùng khác nói:

Nói rõ hơn, tôi không thích bởi vì tôi không chịu thay đổi. Tôi không thích nó vì nó khủng khiếp. Tại sao lại lãng phí một phần ba màn hình trên menu và khiến nội dung thực tế trở nên chật chội và rối mắt? Hoàn toàn thảm khốc.

Thiết kế Twitter mới năm 2019 (#newtwitter) rõ ràng là không thích bởi đa số người dùng, và bạn có thể thấy dòng tweet sau đây của Dantley Davis thuộc nhóm Thiết kế Twitter phản hồi những lời chỉ trích của Twitteratis.

twitter lấy giao diện web cũ

Tùy chọn chuyển sang giao diện người dùng cũ cũng đã bị xóa khỏi cài đặt hồ sơ Twitter. Và, phương thức cookie để lấy lại giao diện cũ cũng đã ngừng hoạt động.

Hoàn nguyên về giao diện web Twitter cũ

Tin tốt là vẫn có cách để hoàn nguyên về giao diện web Twitter cũ bằng cách giả mạo tác nhân người dùng trình duyệt của bạn.

Tiện ích mở rộng GoodTwitter dành cho Chrome và Firefox

GoodTwitter Tiện ích mở rộng Chrome thực hiện chính xác điều đó. Đây là mô tả chính thức của tiện ích mở rộng này:

Tiện ích mở rộng GoodTwitter loại bỏ thiết kế lại ngu ngốc của twitters bằng cách thay đổi tác nhân người dùng trên tất cả các yêu cầu đối với Twitter. Tôi thực sự không biết bất kỳ JS hoặc bất kỳ điều gì về addon, các yêu cầu kéo được đánh giá cao. Điều này được xây dựng trong 10 phút, rất may mắn.

Khi sử dụng Google Chrome, tác nhân người dùng trình duyệt của bạn sẽ giống như sau:

Mozilla/5.0 (Windows NT 10.0; Win64; x64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/75.0.3770.142 Safari/537.36

Tiện ích mở rộng GoodTwitter thay đổi tác nhân người dùng (chỉ khi bạn truy cập *.twitter.com) như sau, để bắt chước Internet Explorer:

Mozilla/5.0 (Windows NT 9.0; WOW64; Trident/7.0; rv:11.0) like Gecko

Twitter này hiển thị trang web cho trình duyệt Internet Explorer, do đó hiển thị giao diện cũ.

Nếu sử dụng Firefox, GoodTwitter Tiện ích bổ sung Firefox cũng có sẵn từ trang tiện ích bổ sung chính thức của Mozilla.

Mã nguồn GoodTwitter có sẵn trên GitHub.

Tiện ích mở rộng Chrome của Trình chuyển đổi tác nhân người dùng

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Trình chuyển đổi tác nhân người dùng dành cho Chrome (do Google phát triển). Đây là mô tả của tiện ích mở rộng:

Lừa đảo & Bắt chước chuỗi Tác nhân Người dùng.

Bạn có bao giờ cần nhanh chóng chuyển đổi giữa các chuỗi tác nhân người dùng một cách nhanh chóng? Phát triển một trang web cần hoạt động trên cả trình duyệt di động và trình duyệt máy tính để bàn? Bạn bị ốm vì một số trang web cổ đang chặn bạn vì bạn không sử dụng Netscape 4?

Công cụ chuyển đổi tác nhân người dùng cho Chrome là câu trả lời. Với phần mở rộng này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi giữa các chuỗi tác nhân người dùng. Ngoài ra, bạn có thể thiết lập các URL cụ thể mà bạn muốn giả mạo mọi lúc.

Trong cài đặt tiện ích mở rộng User-Agent Switcher dành cho Chrome, bạn có thể tạo tác nhân người dùng tùy chỉnh như bên dưới.

twitter lấy giao diện web cũ

Và trong Danh sách giả mạo vĩnh viễn, bạn có thể chỉ định tác nhân người dùng cho twitter.com chỉ có.

twitter lấy giao diện web cũ

Tương tự như vậy, có sẵn các tiện ích mở rộng trình chuyển đổi tác nhân người dùng cho Firefox, nhưng tất nhiên là không có phần mở rộng nào được cung cấp bởi Google.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here