Install-Office-Starter-2010-On-USB-Step8_thumb.jpg

Cài đặt lại hệ điều hành Windows là một công việc tương đối đơn giản nếu bạn đã làm bài tập về nhà trước khi bắt đầu quá trình cài đặt lại. Các chuyên gia máy tính luôn khuyên bạn nên di chuyển các tệp quan trọng như tài liệu, ảnh và các tệp khác từ màn hình đến vị trí an toàn trước khi khởi động lại PC để bắt đầu quá trình cài đặt lại.

Điều quan trọng là phải có khóa sản phẩm của hệ điều hành Windows của bạn, Microsoft Officevà các phần mềm khác mà bạn định cài đặt sau khi hoàn tất quá trình cài đặt lại.

Quá trình cài đặt lại có thể trở thành một công việc khó khăn nếu bạn không thể tìm thấy khóa Windows, Office và các khóa sản phẩm khác của mình. Nói chung, khóa Office hoặc Windows nằm trên hộp chứa đĩa CD/DVD cài đặt.

Như với Khóa kích hoạt Windows, Khóa sản phẩm Office cũng được lưu trữ trong registry và may mắn là có thể được khôi phục với sự trợ giúp của phần mềm bên thứ ba. Rất may, có khá nhiều tiện ích miễn phí hiện có để giúp khôi phục khóa nối tiếp Office của bạn từ bản cài đặt hiện có bằng một vài cú nhấp chuột.

Khôi phục khóa Office 2010 bằng ProduKey

Một vài tuần trước, chúng tôi đã cho bạn thấy cách khôi phục khóa sản phẩm Windows 7 từ registry bằng công cụ Windows Key Finder. Trong bài viết này, chúng tôi đang xem xét một công cụ miễn phí khác có tên là ProduKey mà hỗ trợ khôi phục khóa sản phẩm Office 2010 từ registry Windows trong nháy mắt.

Install-Office-Starter-2010-On-USB-Step8_thumb.jpg

ProduKey là một tiện ích nhỏ dành cho hệ điều hành Windows 7 và Vista để khôi phục khóa sản phẩm Office 2003, Office 2007 và Office 2010. Tải xuống và chạy tiện ích để xem khóa sản phẩm của bạn. Phần tốt nhất là nó là một công cụ độc lập, chạy mà không cần cài đặt.

Khôi phục khóa sản phẩm Office 2010

Như bạn thấy, công cụ này cũng có khả năng khôi phục khóa sản phẩm Windows. Người ta cũng có thể sử dụng ProduKey để xem Product key Exchange Server và SQL Server được cài đặt trên máy tính của bạn. Phiên bản hiện tại của ProduKey không hỗ trợ phần mềm khác với những phần mềm đã đề cập ở trên.

Cách phục hồi Khóa sản phẩm Windows 7/8 từ PC không thể khởi động (cách dễ dàng) hướng dẫn cũng có thể quan tâm bạn.

Tải xuống ProduKey

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here