extend office 2010 trial period

Tất cả chúng ta đều biết rằng Văn phòng 2010 có nhiều tính năng và cải tiến. Người dùng đã tải xuống bản dùng thử 30 ngày của Office 2010 có thể dễ dàng kéo dài thời gian dùng thử lên 180 ngày bằng một thủ thuật đơn giản.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>kéo dài thời gian dùng thử Office 2010 </sourcedata-lazy-=””>

Mở rộng phiên bản dùng thử của Văn phòng 2010 yêu cầu bạn chạy lệnh Office (OSPPREARM) nằm trong ổ Windows của bạn. Chạy lệnh sẽ kéo dài ngày hết hạn Office 2010 lên 30 ngày. Bạn có thể thực hiện lệnh này tối đa 5 lần. Vì vậy, với lệnh này, bạn có thể sử dụng Office 2010 trong 180 ngày kể cả 30 ngày dùng thử ban đầu.

Kéo dài thời gian dùng thử Office 2010

1. Mở dấu nhắc lệnh nâng cao. Để làm điều này, hãy nhập CMD trong hộp tìm kiếm của menu Bắt đầu và nhấn Ctrl + Shift + Enter. Ngoài ra, hãy vào menu Start, All Programs, Accessories, nhấp chuột phải vào Command Prompt và chọn tùy chọn Run as administrator.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Cách kéo dài thời gian dùng thử Microsoft Office 20101 </sourcedata-lazy-=””>

2. Như chúng tôi đã nói trước đó, bạn cần chạy công cụ OSPPREARM từ command prompt. Để chạy nó, bạn cần nhập đường dẫn đầy đủ của OSPPREARM trong Command Prompt (Admin). Nói chung, nó nằm trong thư mục “C:\Program Files\Common Files\microsoft shared\OfficeSoftwareProtectionPlatform” (trong đó “C” là ký tự ổ đĩa Windows của bạn).

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Mở rộng phiên bản dùng thử Office 2010 </sourcedata-lazy-=””>

Nhưng nếu bạn đã cài đặt Office 32-bit trong Windows 64-bit, thì nó nằm trong “Tệp chương trình (x86)”.

Bây giờ, hãy nhập đường dẫn đầy đủ (bạn cũng có thể sao chép và dán đường dẫn đầy đủ) của tệp OSPPREARM vào Dấu nhắc lệnh nâng cao và nhấn enter.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Cách mở rộng phiên bản dùng thử Office 2010 </sourcedata-lazy-=””>

3. Sau khi hoàn tất, hãy thoát khỏi Command Prompt.

4. Bạn xong việc rồi! Lưu ý rằng bạn có thể sử dụng lệnh này tối đa năm lần và khi bạn thử lệnh lần thứ sáu, bạn sẽ thấy lỗi sau.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Cách kéo dài thời gian dùng thử Microsoft Office 2010 </sourcedata-lazy-=””>

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here