Revert to a previous version of Adobe Flash picture1

Adobe cập nhật Flash Player của mình thường xuyên để khắc phục sự cố và thêm các tính năng mới. Trong khi hầu hết người dùng PC đã cấu hình Trình phát Flash để tự động tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất, có nhiều người dùng tự tải và cài đặt các bản cập nhật.

Nếu phiên bản Flash Player mới nhất trên PC của bạn không hoạt động mà không rõ lý do, việc hoàn nguyên về phiên bản Flash Player trước đó có thể giúp bạn tiếp tục sử dụng Flash Player và các tính năng của nó cho đến khi bản cập nhật được phát hành để giải quyết tất cả các vấn đề mới nhất phiên bản ở hiện tại.

Khi phiên bản Flash Player hiện tại không chạy như mong đợi, bạn có thể quay lại phiên bản trước đó bằng cách hoàn thành các hướng dẫn dưới đây.

Vì chúng tôi không thể cài đặt phiên bản Flash Player trước mà không gỡ cài đặt phiên bản mới nhất, trước tiên, chúng tôi cần gỡ cài đặt phiên bản Flash Player hiện được cài đặt. Sau khi phiên bản mới nhất bị gỡ bỏ, chúng tôi cần tải xuống phiên bản trước đó và sau đó cài đặt tương tự.

Hoàn nguyên về phiên bản trước

Bước 1: Nhấp chuột tại đây để tải xuống Trình gỡ cài đặt Flash Player từ Adobe. Sau khi tải xuống, nhấp vào Gỡ cài đặt để gỡ cài đặt hoàn toàn phiên bản Flash Player hiện tại.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Hoàn nguyên về phiên bản trước của Adobe Flash picture1 </sourcedata-lazy-=””>

Bước 2: Đóng tất cả các chương trình đang chạy, lưu công việc của bạn, sau đó khởi động lại PC của bạn.

Bước 3: Sau khi khởi động lại PC của bạn, hãy truy cập kho lưu trữ này của Flash Player, rồi cuộn xuống trang để xem phiên bản Flash đã phát hành trước đó. Tải xuống phiên bản Flash Player mà bạn muốn cài đặt.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Hoàn nguyên về phiên bản trước của Adobe Flash picture3 </sourcedata-lazy-=””>

Bước 4: Chạy Flash Player đã tải xuống và làm theo hướng dẫn đơn giản trên màn hình để hoàn tất cài đặt.

Ngoài ra, nếu tính năng Khôi phục Hệ thống được bật trên PC của bạn, thì bạn có thể thử khôi phục hệ thống của mình về ngày và giờ trước đó để nhanh chóng quay trở lại phiên bản Flash Player đã cài đặt trước đó.

Lưu ý: việc khôi phục Windows về điểm khôi phục đã tạo trước đó sẽ không xóa tài liệu, ảnh và các tệp khác nhưng các chương trình, trình điều khiển và bản cập nhật được cài đặt sau điểm khôi phục cuối cùng sẽ bị xóa.

Quay lại phiên bản Flash trước bằng cách sử dụng Điểm khôi phục

Bước 1: Mở hộp lệnh Run bằng cách nhấn đồng thời phím Windows+R. Trong hộp, nhập Rstrui.exe, rồi nhấn phím Enter để mở hộp thoại Khôi phục Hệ thống.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Hoàn nguyên về phiên bản trước của Adobe Flash picture4 </sourcedata-lazy-=””>

Bước 2: Điều quan trọng là chọn điểm khôi phục đã được tạo trước khi cài đặt phiên bản Flash hiện tại. Chọn một điểm khôi phục và nhấp vào tùy chọn Quét các chương trình bị ảnh hưởng để kiểm tra xem bạn có thể khôi phục phiên bản Flash Player trước đó hay không với sự trợ giúp của điểm khôi phục hiện được chọn.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Hoàn nguyên về phiên bản trước của Adobe Flash picture5 </sourcedata-lazy-=””>

Sau khi được chọn, hãy nhấp vào Next, sau đó nhấp vào nút Kết thúc để khởi động lại PC của bạn và bắt đầu quá trình khôi phục. Khi khởi động lại xong, bạn sẽ có thể sử dụng phiên bản Flash Player trước đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here