WindowsDefenderimage

Người dùng đang chạy Windows 7 trong một thời gian dài biết tầm quan trọng của việc luôn bật Windows Defender. Điều đó nói rằng, có thể đôi khi bạn muốn tắt hoàn toàn windows Features Defender.

WindowsDefenderimage

Windows Defender là một phần mềm chống spyware đi kèm với hệ điều hành Windows và chạy tự động khi nó được bật. Windows Defender sử dụng các định nghĩa để cảnh báo bạn về những rủi ro tiềm ẩn nếu nó xác định rằng phần mềm được phát hiện là phần mềm gián điệp hoặc phần mềm không mong muốn tiềm ẩn khác.

Nói chung, chúng tôi khuyên bạn không nên gỡ cài đặt hoặc tắt Windows Defender, đặc biệt nếu hệ thống của bạn được kết nối với Internet. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tắt hoặc gỡ cài đặt Windows Defender từ Windows Vista hoặc Windows 7, bạn có thể làm theo quy trình bên dưới.

Tắt Windows Defender trong Windows 7

Cách tốt nhất và dễ nhất để vô hiệu hóa Windows Defender là tắt dịch vụ của nó trong danh sách Dịch vụ Windows. Để làm điều này:

Phương pháp 1 trong 2

Bước 1: Gõ vào services.msc trong hộp tìm kiếm của menu Bắt đầu và nhấn Enter. Nhấp vào nút tiếp tục nếu bạn được nhắc bằng thông báo UAC.

Bước 2: Cuộn xuống danh sách dịch vụ để bạn thấy tên Windows Defender. Nhấp chuột phải vào tên Windows Defender và chọn Properties.

Dịch vụ Windows

Bước 3: Trong tab General, đặt kiểu khởi động thành “Disabled” và nhấp vào Apply để lưu các thay đổi.

Tắt Windows Defender

Phương pháp 2 trên 2

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt Windows Defender từ ngay trong chính chương trình. Cách này cũng rất dễ, nhưng cách đầu tiên thì cực kỳ dễ!

Bước 1: Mở chương trình Windows Defender bằng cách nhập Windows Defender vào trường tìm kiếm trên menu Bắt đầu.

Tắt Windows Defender

Bước 2: Khi chương trình mở ra, hãy truy cập Tools > Administrator. Bỏ chọn tùy chọn có tên “Use this program” và nhấp vào Apply.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here