Sign Out Yahoo Mail

Yahoo! Mail có thể không phải là dịch vụ webmail tốt nhất hiện có, nhưng nó vẫn có rất nhiều người dùng. Chỉ một tuần trước, chúng tôi đã cho bạn biết về tính khả dụng của Yahoo! Ứng dụng thư dành cho Windows 8 mới nhất của Microsoft hệ điều hành.

Phiên bản ban đầu của Yahoo! Mail đi kèm với một giao diện tuyệt vời và tất cả các tính năng cần thiết mà bạn cần. Bằng cách cài đặt và thêm tài khoản Yahoo! tài khoản, bạn có thể dễ dàng đọc các tin nhắn mới nhất và cũng có thể gửi tin nhắn mà không cần phải mở trình duyệt web của mình!

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Đăng xuất Yahoo Mail </sourcedata-lazy-=””>

Một trong những độc giả của chúng tôi gần đây đã để lại một bình luận trên của chúng tôi Yahoo! Ứng dụng thư dành cho Windows 8 bài viết hỏi cách đăng xuất hoặc đăng xuất khỏi tài khoản trong Yahoo! Ứng dụng thư. Nếu bạn cũng đã cài đặt Yahoo! Ứng dụng thư trong Windows 8 và đang tìm tùy chọn đăng xuất trong ứng dụng, bạn cần làm theo các bước được cung cấp trong bài viết này.

Đăng xuất khỏi Yahoo! Ứng dụng thư trong Windows 8

Bước 1: Khởi chạy Yahoo! Ứng dụng thư.

Bước 2: Khi ứng dụng được khởi chạy, hãy di chuyển con trỏ chuột đến góc trên hoặc góc dưới bên phải của màn hình để xem thanh Charms. Và nếu bạn đang sử dụng thiết bị cảm ứng, hãy vuốt vào từ cạnh phải của màn hình để hiển thị thanh Charms.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Đăng xuất trong ứng dụng Yahoo Mail </sourcedata-lazy-=””>

Bước 3: Bấm vào Cài đặt và sau đó nhấp vào Đăng xuất.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Đăng xuất trong ứng dụng Yahoo Mail trong Windows 8 </sourcedata-lazy-=””>

Và nếu bạn không thích Yahoo! Ứng dụng Thư, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử ứng dụng Thư đi kèm với Windows 8. Ứng dụng Thư khá tốt và cho phép bạn thêm và định cấu hình Hotmail, Gmail của mình (xem cách thêm Gmail vào ứng dụng Thư).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here