Sign out of Microsoft Edge in Windows 10 pic1

Hầu hết các trình duyệt web chính thống đều cho phép người dùng lưu và đồng bộ hóa mật khẩu cũng như dữ liệu trình duyệt trên các thiết bị của bạn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của trình duyệt để đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị của mình.

Giống như các trình duyệt web phổ biến khác, Microsoft Edge dựa trên Chromium trình duyệt cũng cho phép người dùng đồng bộ hóa mật khẩu, lịch sử trình duyệt, thông tin thanh toán và dữ liệu tự động điền trên các thiết bị của bạn. Để làm được điều đó, bạn cần đăng nhập vào trình duyệt Edge bằng Tài khoản Microsoft.

Người dùng không muốn Đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị của họ có thể đăng xuất khỏi tài khoản Microsoft trên Edge. Khi bạn chưa đăng nhập, Edge sẽ không đồng bộ hóa mật khẩu và các dữ liệu khác trong trình duyệt.

Đăng nhập hoặc đăng xuất khỏi Microsoft Edge trong Windows 10

LƯU Ý: Phương pháp này chỉ áp dụng cho Microsoft Edge dựa trên Chromium.

Đây là cách đăng nhập hoặc đăng xuất tài khoản Microsoft trên trình duyệt Edge trong Windows 10.

Bước 1: Mở trình duyệt Edge. Nhấn vào Settings and more (ba chấm dọc) và sau đó là Settings.

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Đăng xuất khỏi Microsoft Edge trong Windows 10 </sourcedata-lazy-=””>

Bước 2: Các Hồ sơ trên trang cài đặt hiển thị tài khoản Microsoft mà bạn hiện đang sử dụng để đăng nhập vào trình duyệt Edge.

Để đăng xuất khỏi tài khoản Microsoft, hãy nhấp vào Sign out. Lưu ý rằng hành động này sẽ chỉ đăng xuất bạn khỏi tài khoản Microsoft trên Edge và nó sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản người dùng Windows 10 của bạn (nếu bạn đang sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Windows 10).

<sourcedata-lazy-=”” data-lazy-=””>Đăng xuất khỏi Microsoft Edge trong Windows 10 pic1 </sourcedata-lazy-=””>

Và nếu bạn không muốn đồng bộ hóa mật khẩu hoặc bất kỳ dữ liệu cụ thể nào, hãy nhấp vào tùy chọn Sync rồi turn off the Sync.

Nếu bạn chưa đăng nhập vào Edge, hãy nhấp vào Sign in và sau đó nhập thông tin đăng nhập. Nếu bạn đang sử dụng tài khoản Microsoft để đăng nhập vào Windows 10, bạn chỉ cần chọn tài khoản Microsoft của mình và sau đó nhấp vào nút Tiếp tục để đăng nhập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here