Mọi người đều biết đến Nero, phần mềm ghi đĩa được lữ chọn nhiều nhất. Thậm chí tôi đã sử dụng Nero trong gần hai năm trước khi chuyển sang các lựa chọn thay thế miễn phí thực hiện công việc tương tự miễn phí. Lý do đằng sau không phải là chi phí của Nero mà là dung lượng của nó. Như bạn có thể đã quan sát, mỗi khi Nero phát hành một phiên bản mới với các tính năng được bổ sung điều đó là không cần thiết đối với hầu hết chúng ta.
6 lựa chọn thay thế miễn phí cho nero

Có bao nhiêu người trong chúng ta sử dụng tất cả các tính năng của Nero? Tức là bạn có sử dụng tính năng đa phương tiện và sao lưu của Nero không? Nếu câu trả lời của bạn là “KHÔNG”, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm miễn phí nào dưới đây để thay thế cho Nero.

6 lựa chọn thay thế miễn phí cho Nero

1. Máy ghi âm hồng ngoại: Có lẽ là một trong những phần mềm ghi đĩa miễn phí được sử dụng nhiều nhất sau CD Burner XP. Bạn có thể tạo dữ liệu, đĩa CD âm thanh dễ dàng giống như Nero. Máy ghi âm hồng ngoại cũng hỗ trợ DVD hai lớp. Người dùng có thể xóa đĩa, ghi hình ảnh, sao chép đĩa, lưu các bản âm thanh và dữ liệu vào các tập tin bằng máy ghi âm hồng ngoại. Hơn nữa, dung lượng của nó chỉ là 3.2MB !!

| Tải xuống tại đây|

2. CDBurnerXP: CDBurnerXP là một phần mềm miễn phí thay thế tốt cho các ổ ghi CD và DVD trả phí. Đây là phần mềm khiến tôi không còn dùng Nero. Ngoài các tính năng ghi đĩa cơ bản, phần mềm miễn phí này còn hỗ trợ Blu-Ray và HD-DVD. Dưới đây là danh sách nhỏ các tính năng chính của CDBurnerXP:
* Ghi tất cả các loại đĩa
* Audio-CD có hoặc không có khoảng trống giữa các bản nhạc
* Ghi và tạo các tệp ISO
* Xác minh dữ liệu sau quá trình ghi
* Tạo đĩa khởi động
* Giao diện đa ngôn ngữ
* Bộ chuyển đổi ISO, in bìa đơn giản và hơn thế nữa!
* Hệ điều hành: Windows 2000/XP/2003 Server/Vista

|Tải xuống ở đây|

3. DeepBurner: Có hai phiên bản của chương trình DeepBurner: trả phí và miễn phí. Tôi đã sử dụng ổ ghi miễn phí này trong sáu tháng qua mà không gặp bất kỳ sự khó khăn nào. Chương trình này có nhiều tính năng mà bạn không thể thấy trong ổ ghi miễn phí. Để bắt đầu, nó hỗ trợ đĩa CD/DVD dữ liệu, CD âm thanh, xây dựng và ghi hình ảnh, chức năng ghi đè, đĩa có thể khởi động, đĩa đa nhiệm. Bạn cũng có thể tìm thấy một danh sách các tính năng lớn ở đây.

|Tải xuống ở đây|

4. FinalBurner : Final burner cũng là một trong những lựa chọn thay thế miễn phí cho Nero. Giao diện này làm cho người dùng cũng đơn giản và dễ sử dụng.

| Tải xuống tại đây |

5. ImgBurn: Đừng nghĩ rằng công cụ này chỉ dùng để tạo viền cho hình ảnh. ImgBurn là phần mềm ghi CD/DVD/HD-DVD/Blu-Ray gọn nhẹ, tạo đĩa Audio CD, DVD Videos, HD DVD videos. Điểm mạnh nhất của chương trình này là nó hỗ trợ nhiều định dạng tệp hình ảnh. Nó cũng hỗ trợ tên thư mục/tệp Unicode, vì vậy bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề nào nếu đang sử dụng bộ ký tự quốc tế.

|Tải xuống ở đây|

6. CDrtfe: CDrtfe là một chương trình ghi đĩa miễn phí khác dành cho Windows. CDrtfe có thể ghi các đĩa dữ liệu (CD và DVD), Audio CD, XCD, (S) VCD và DVD-Video. Dành cho Windows 9x, ME, 2k, XP.

| Tải xuống tại đây |

Chúng tôi đã liệt kê phần mềm tìm thấy một giải pháp thay thế tốt cho Nero. Nếu bạn gặp bất kỳ ổ ghi phần mềm miễn phí nào tốt, hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại nhận xét để tôi có thể đưa chúng vào danh sách tiếp theo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here